Xì dách là một trong các tựa game trò chơi online đổi tiền mặt hấp dẫn nhất. Trải nghiệm trò chơi bài này mang đến nhiều cơ hội nhận thưởng lớn.

Để đặt cược Xì dách hiệu quả thì người chơi cần trang bị một số kinh nghiệm khi chia bài. Hướng dẫn chia bài lấy Xì như cao thủ từ Cổng game tặng tiền QTKA rất cần thiết.

Quân Xì nổi bật trong trò chơi Blackjack 

Blackjack còn được biết đến với tên gọi Xì dách là một trong các trò chơi bài hàng đầu. Luật chơi hấp dẫn của tựa game này mang đến trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Loading...

Mỗi ván cần có tối thiểu 2 người chơi và nhiều nhất lên đến 6 người tham gia. Người chơi cần tiến hành so điểm bài với cổng game (dealer) để nhận thưởng Xì dách. 

Ở lượt đầu tiên, tất cả những người trên bàn bao gồm dealer sẽ được chia 2 lá. Sau đó, người chơi sẽ tuân theo thứ tự lần lượt rút bài hoặc không rút tùy vào tính toán.

Bạn cần sở hữu điểm bài cao hơn cổng game và không vượt quá 21 để chiến thắng. Trường hợp vượt quá 21 điểm (quắc) thì sẽ bị xử thua nên cần lưu ý cân nhắc. 

Game Xì dách đòi hỏi người chơi phải có 21 điểm để thắng

Game Xì dách đòi hỏi người chơi phải có 21 điểm để thắng

Trong bài Xì dách, quân Át được gọi là Xì có giá trị lớn nhất với đa giá trị gồm 1, 10 và 11. Một số trường hợp sở hữu quân Xì đặc biệt sẽ được tính thắng trực tiếp.

Xì bàng là tổ hợp 2 quân Xì, các quân 10, J, Q, K đi kèm 1 Xì gọi là Xì dách. Những trường hợp kinh điển này có thể giúp bạn chiến thắng dễ dàng.

Cách chia bài lấy Xì đánh thắng lớn như cao thủ

Nếu muốn nhận được những phần thưởng hấp dẫn thì người chơi cần có mẹo chơi hiệu quả. Trong đó, cách chia bài lấy Xì như cao thủ rất hữu hiệu dành cho tân thủ.

Chia tráo bài lấy Xì thông dụng 

Cách chia tráo bài lấy Xì là mẹo cược như cao thủ thông dụng nhất hiện nay. Thông thường, người chơi thường dùng tay trái để cầm bài nên mẹo này khá hiệu quả.

Bạn có thể thực hiện cách chia bài lấy Xì bằng thao tác kết hợp ngón tay trái đẩy bài dính lại với nhau. Cùng lúc đó, bạn dùng tay phải lấy lá đó chia cho người chơi.

Thao tác gian lận này yêu cầu người chơi có kỹ thuật chia bài hay nhất định. Do đó, bạn cần luyện tập thường xuyên để đạt được trình độ tráo bài mong muốn.

Tráo bài đúng cách sẽ lấy được quân Xì

Tráo bài đúng cách sẽ lấy được quân Xì

Cách chia bài lấy Xì bằng phương pháp đánh dấu

Phương pháp đánh dấu cũng là một cách chia bài lấy Xì được áp dụng nhiều. Dealer sẽ xếp bài xen kẽ và ghi nhớ vị trí chính xác để chọn quân bài theo ý muốn nhằm giúp cổng game gian lận, thắng người chơi.

Trước tiên cần xác định và nhớ kỹ vị trí quân Xì và xếp xen kẽ vào bài sắp chia. Người cầm bài có thể đánh dấu so le để tránh bị nhầm lẫn trong quá trình chia.

Khi chia đến vị trí quân Xì thì kết hợp cách chia tráo bài để có được bài. Hiệu quả của phương pháp này khá cao nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Ghi nhớ bài khi chơi Xì dách

Ghi nhớ luôn quan trọng đối với người chơi khi tham gia trò chơi ăn thưởng. Đây là phương pháp chơi Xì dách khá khó nhưng có thể mang lại kết quả ấn tượng cho bạn.

Bạn cần ghi nhớ quân bài mình đã lựa chọn một cách chính xác. Tiếp theo, bạn sắp các quân bài này theo một thứ tự cụ thể. 

Ở giai đoạn xào bài, người chơi cần đặt các quân đã xuất hiện từ trước lên. Cách này sẽ giúp bạn chọn được quân Xì trong quá trình chia bài.

Chơi Blackjack ở đâu uy tín

Chơi Blackjack tại những địa chỉ do Cổng game tặng tiền QTKA là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Những địa chỉ này nổi tiếng về trò chơi chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Các hoạt động dự đoán đều đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho người chơi. Bạn cũng nhận được tỷ lệ thưởng hấp dẫn, cao hơn so với thị trường.

Tốc độ thanh toán nhanh chóng cũng là ưu điểm giúp các cổng game ghi điểm với người chơi. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể cân nhắc đặt cược tại đơn vị phù hợp.

Xem thêm: Nhận định kèo Dinamo Zagreb vs Sparta Praha, 1h00 ngày 25/8

Xem thêm: Thống kê kết quả XSMB ngày 25/7/2023 phân tích miền Bắc thứ 3

Kết luận

Cách chia bài lấy Xì rất cần thiết giúp bạn nâng cao hiệu quả chơi bài. Hãy truy cập Cổng game tặng tiền QTKA để chọn địa chỉ phù hợp, nhận được những phần thưởng ấn tượng.

Loading...