Dự đoán kèo thể thao Moreirense vs Sporting Lisbon; Phong độ của cả Moreirense và Sporting Lisbon là quá ngược nhau ở mùa giải này. Rõ ràng chiến thắng sẽ là điều mà cả hai đội hướng đến và những vị khách được đánh giá có sức mạnh lớn hơn

Dự đoán kèo Moreirense vs Sporting Lisbon, 3h15 ngày 15/3

Dự đoán kèo Moreirense vs Sporting Lisbon

Moreirense đang xếp gần cuối trên bảng xếp hạng họ cần phải thoát thật nhanh khỏi khu vực đầy rủi ro này. Vì thế tâm lý thi đấu của Moreirense là vô cùng căng thẳng khi những vị khách là rất mạnh với họ và ở đẳng cấp rất vượt trội.

Moreirense quá yếu để có thể so sánh với Sporting Lisbon trong loạt trận này. Họ rõ ràng là đối thủ không xứng tầm. Những cầu thủ của Moreirense không được đánh giá quá cao tại thời điểm hiện tại.

Trong Sporting Lisbon là một đội bóng rất mạnh và cũng là một ứng cử viên cho ngôi vô địch. Họ cần phải vượt qua đối thủ trực tiếp của họ để nuôi tham vọng bám đuổi chức vô địch với chính Porto.

Sporting Lisbon sỡ hữu trong đội hình quá nhiều những hảo thủ chất lượng và đang có được phong độ cũng như kỹ năng chơi bóng rất tốt. Họ sẽ là một trong những nhân tố đem lại chiến thắng cho Sporting Lisbon.

Loading...

Cả Moreirense và Sporting Lisbon có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Sporting Lisbon được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Dự đoán kèo Châu Á Moreirense vs Sporting Lisbon

Sporting Lisbon có rất nhiều phương án tiếp cận vòng cấm Moreirense. Áp lực do họ tạo ra sẽ khiến đối thủ nhanh chóng vỡ trận. Chiến thắng với cách biệt nhiều bàn là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi.

Dự đoán kèo TX Moreirense vs Sporting Lisbon

Có thể dự đoán đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng. Tuy Sporting Lisbon sở hữu thông số không quá tốt nhưng những đối thủ của họ căng thẳng hơn rất nhiều so với Moreirense. Hàng công và hàng thủ của họ cũng thi đấu tốt hơn. Với phong độ như hiện này, vấn đề đặt ra chỉ là họ sẽ ghi bao nhiêu bàn vào lưới Moreirense. Theo các chuyên gia tỷ lệ dự đoán bóng đá cho rằng ở kèo đấu này nên chọn tài là lựa chọn đáng lựa chọn.

Đội hình dự kiến Moreirense vs Sporting Lisbon

Moreirense: Pasinato; Rosic, P Santos, Jorge; Jefferson, Camara, Lecerda, Amador; Y Santos, Luis, Martins

Sporting Lisbon: Adan; Inacio, Neto, Feddal; Porro, Nunes, Ugarte, Reis; Paulinho, Slimani, Sarabia

Dự đoán tỷ số bóng đá Moreirense vs Sporting Lisbon: 1-3

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"