HLV Park Hang Seo tiếp tục trở thành tâm điểm ở trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hóa. Các CĐV không chịu buông tha ông khi liên tục đòi xin chụp ảnh và chữ ký.

Các cầu thủ 2 bên đã cống hiến trận đấu hấp dẫn, đặc biệt là các tuyển thủ Việt Nam trong đội hình Hà Nội. Sau 90 phút, kết quả bóng đá hôm nay đội bóng thủ đô ghi tới 5 bàn vào lưới Thanh Hóa để củng cố vững chắc ngôi đầu V-League.

HLV Park Hang Seo đã đến theo dõi trận đấu tâm điểm của vòng 20 V-League cùng 2 trợ lý Kim Han Yoon và Lee Young Jin. Trận đấu này cả hai đội Hà Nội và Thanh Hóa đều có những cầu thủ đạt phong độ tốt nên BHL ĐTVN không thể bỏ qua.

Fans bủa vây HLV Park Hang Seo
Fans bủa vây HLV Park Hang Seo

Hết trận, như thường lệ ông Park Hang Seo xuống sân bắt tay cầu thủ và BHL hai đội. Có lẽ vì việc gấp mà ông không nán lại quá lâu như mọi khi. Sau đó ông trở lại khán đài để tìm đường ra về. Tuy nhiên hàng chục CĐV đã quây kín ông Park khiến ông buộc phải dừng lại ký tặng và chụp ảnh.

Còn chưa đầy 3 tuần nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào thi đấu tại vòng loại World Cup với Thái Lan và chuẩn bị cho lịch thi đấu bóng đá sea games 2019. Lúc này ông và các đồng nghiệp tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League để tìm ra các nhân tố cho ĐTQG.

Loading...

Báo thể thao viết thêm Ông Park sẽ còn 1 vòng đấu nữa để đi tìm thêm các cầu thủ mới trước khi hội quân ĐTQG sau vòng 21 V-League. Dự kiến ĐTQG sẽ có nhiều nhân tố mới và chọn lọc dần trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ lên đường sang Thái Lan.

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"