KINH DOANH - Thông tin Kinh Tế, Đầu tư tài chính, thị trường

Kinh doanh

tín phiếu là gì

Tín phiếu là một công cụ tài chính quan trọng . Để hiểu rõ tín phiếu là gì, đặc điểm của tín phiếu thì tham khảo ngay bài viết dưới đây

on Th7 23rd, 2024
đầu tư gì để có lãi suất kép

Đầu tư gì để có lãi suất kép? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư khi chưa có kinh nghiệm sinh lời tài chính của mình.

on Th7 22nd, 2024
Bảo hiểm tạm thời là gì?

Bảo hiểm tạm thời là gì? Các quyền lợi của bảo hiểm tạm thời và Các trường hợp loại trừ không được chi trả quyền lợi bảo hiểm tạm thời

on Th7 20th, 2024
Dư nợ giảm dần là gì?

Dư nợ giảm dần là gì? Lợi ích của hình thức vay theo dư nợ giảm dần? Hình thức vay này có ưu điểm là khoản tiền lãi nhỏ hơn.

on Th7 20th, 2024
người được bảo hiểm là gì

Người được bảo hiểm là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ của người được bảo hiểm như thế nào? Cùng chuyên gia tìm hiểu chi tiết qua bài viết

on Th7 18th, 2024
quỹ cân bằng là gì

Quỹ cân bằng là gì? Ưu nhược điểm của quỹ cân bằng? Áp dụng chiến lược này giúp giảm thiểu biến động và bảo vệ vốn đầu tư trong các đk khác

on Th7 18th, 2024
Tiêu sản là gì

Tiêu sản là gì? Cách để phân biệt tiêu sản và tài sản như thế nào? Cách giảm thiểu chi tiêu cho tiêu sản mà người tiêu dùng nên biết là gì?

on Th7 13th, 2024
đầu tư trái phiếu

Đầu tư trái phiếu là một hình thức đầu tư phổ biến và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhờ tính an toàn và lợi suất ổn định. 

on Th7 13th, 2024
Yếu tố hình thành mối quan hệ giữa giá vàng và giá USD

Mối quan hệ giữa vàng và USD như thế nào? Do ảnh hưởng của chế độ bảng vị vàng, giá vàng và giá USD đã có mối liên hệ với nhau.

on Th3 19th, 2024
Tìm hiểu giá vàng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán ra sao?

Giá vàng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán ra sao? Để giải mã chủ đề kinh doanh này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau.

on Th3 19th, 2024
Xem Thêm