Xì lát là trò trò chơi phụ thuộc phần lớn vào độ may mắn của người chơi. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp chưa bao giờ để vận may quyết định túi tiền của bản thân. Với thông tin Xì lát ăn gian mà cao thủ hướng dẫn sau đây, các người chơi sẽ không phải lo về việc rỗng túi mà còn được nhận về số tiền thưởng giá trị cùng tỷ lệ kèo Châu Âu cực hấp dẫn.

Tìm hiểu về Xì lát là gì và những thông tin liên quan

Xì lát là trò chơi có từ rất lâu rồi và công cụ chơi chỉ là một bộ bài Tây. Số người tham gia chơi gồm tối thiểu 2 người trở lên. Tuy nhiên, để có cuộc chơi hấp dẫn nhất thì nên có sự tham gia của 5 người. Nếu quá số lượng người chơi thì không đảm bảo đủ điều kiện cổng game đặt ra.

Xì lát chính là trò chơi xì dách quen thuộc

Loading...

Xì lát chính là trò chơi xì dách quen thuộc

Trong khi chơi, game thủ sẽ có những lần cược khác nhau. Khi kết quả trả về đạt tổng đủ 21 điểm thì có nghĩa là bạn sở hữu bài mạnh và số tiền cược kia sẽ được nhận về gấp đôi.

Cụ thể thì mỗi bộ bài Tây sẽ bao gồm tất cả 52 lá bài. Cổng game sẽ là người điều khiển cuộc chơi gọi tắt là Dealer, chia bài ngẫu nhiên cho mỗi người 2 lá. Bạn sẽ phải là người đặt cược tổng tiền sau mỗi ván chia bài đó. Khi lật lá bài lên bạn cần tính tổng điểm để biết được kết quả thắng thua.

Nếu người chơi sở hữu lá bài từ số 2 tới số 10 thì số điểm sẽ tương đương như vậy. Còn lại lá bài ký tự đặc biệt J, Q, K sẽ được quy ra điểm 10. Còn lá bài A nếu có 1 thì sẽ tính là 11, nếu có 2 thì sẽ  được tính là 1.

Sau 2 lá bài đầu tiên thì người chơi sẽ được rút lá bài tiếp theo để tăng sức mạnh của bài. Quyền bốc thêm này chỉ được thực hiện ở những số quân bài còn thừa lại sau khi chia. Nếu tổng điểm cộng thêm từ lá bài mới này nằm từ 16 – 21 thì bạn mới có cơ hội chiến thắng. Mỗi người được bốc thêm nhiều lần và bốc thứ tự vòng tròn.

Thông tin xì lát ăn gian thắng lớn cho người mới

Trên đây là thông tin thông thường theo đúng luật của xì lát. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại áp dụng các thủ thuật nhằm ăn gian trận đánh để giành chiến thắng. Chính vì thế, các bạn cần phải để ý đến những cách này để mang về tiền thưởng giá trị.

Hướng dẫn thông tin xì lát ăn gian hiệu quả

Hướng dẫn thông tin xì lát ăn gian hiệu quả

  • Có nhiều thông tin bài xì lát ăn gian nhưng một trong những cách mọi người thường làm đó chính là sử dụng đòn tâm lý khi tham gia. Sức hấp dẫn của người chơi khi tham gia game trò chơi xì lát là được đấu trực tiếp với nhau và hồi hộp về tổng điểm sau mỗi lần rút bài. Tuy nhiên, nhiều người áp dụng điểm này điểm đánh để đánh bại đối thủ bằng đòn tâm lý.
  • Đầu tiên bạn sẽ khiến đối thủ của mình rơi vào bẫy tâm lý bằng cách diễn theo số điểm hiện có. Ví dụ khi bạn rút được lá bài chia về, mặc dù biết là điểm cao và bài mạnh rồi nhưng bạn có biểu hiện không vui như: nhíu mày, vỗ đùi. Còn khi điểm thấp, bạn lại cố tình tỏ ra vui như cười nhẹ giữ khuôn mặt tỉnh táo hơn… Cứ làm như vậy vài lần thì đối thủ nếu để ý sẽ nắm bắt được các ký hiệu đó và đưa ra phán đoán sai lầm trước khi đặt cược tiền.
  • Nếu bị sập bẫy của bạn thì đối thủ sẽ tự tin cược với mức tiền cao hơn nhưng khi lần xem kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Và việc của bạn lúc này chỉ cần nhận về số tiền cược lớn của đối thủ mà thôi. Quá thú vị với thông tin này phải không! Nhưng thực sự, thông tin này không được khuyến khích nhiều vì đó là cách ăn gian về tâm lý nên không mấy văn minh.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn thông tin Xì lát ăn gian. Mong rằng bạn sẽ tìm được chính mình với những lần thắng cược với số tiền giá trị khủng nhé. Xem ngay cách pay vào cổng game để đặt cược kịp thời những trò chơi online hấp dẫn nhé.

Loading...